0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*
Icon Wax สเปรย์เคลือบสีรถยนต์
« เมื่อ: 21 พ.ค.,16, 16:45 »
ผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถยนต์ Icon Wax

คุณภาพมาตรฐานเยอรมัน ในราคาขวดละ 250 บาทเท่านั้น
(ไม่รวมค่าจัดส่ง)
icon wax สเปรย์เคลือบสีรถยนต์อันดับ 1 ของ Facebook การันตรีโดยลูกค้าที่มียอดรีวิวสูงเป็นอันดับ 1 ว่าใช้งานแล้วเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนที่มีรถยนต์ต้องพกไว้ในรถตลอด เพื่อความเงางามตลอดเวลา ใช้งานง่ายสะดวก และ เบาแรงขัดแค่ฉีดแล้วเช็ดเท่านั้น !! เพียงเท่านี้รถยนต์ของคุณ ก็ กลับมาเงางามเหมือนใหม่ได้ตลอดวัน

Glozzy Wax: (ขวดสีม่วง) สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ Hydrophobic ช่วยให้รถของคุณมีโทนสีที่เข้มขึ้นและให้ความฉ่ำกับผิวรถ มาพร้อมคุณสมบัติ ปกป้องผิวจากหยดน้ำ,คราบน้ำฝน,คราบแมลง,คราบโคลน ให้ชั้นฟิล์มหนา 5 micorn

[/img]

Nano shock: (ขวดสีส้ม) สเปรย์เคลือบสีรถยนต์ Anti-static เสริมสร้างชั้นฟิล์มใสปกป้องสีผิวรถยนต์และความใสแวววาว ประดุจงานเคลือบใช้เคลือบขั้นตอนสุดท้ายหลังลง Glozzy Wax มาพร้อมกับคุณสมบัติ ปกป้องสีผิวจากมลภาวะต่างๆ , ลดฝุ่น , และช่วยลดรังสี Uv และยังให้ชั้นฟิล์มหน้า 5 micornLeather soft: (สีเขียว) สเปรย์เคลือบเงาชิ้นส่วนงาน พลาสติกและเบาะหนังและชิ้นส่วนต่างๆภายในห้องโดยสาร" ให้ความเงางามและช่วยฟื้นฟู สภาพให้กลับมาใหม่อีกครั้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยลดคราบสกปรกที่ชิ้นงานได้เป็นอย่างดี ติดทนนานนับสัปดาห์Black Tire: (สีขาว) สเปรย์เคลือบเงายางรถยนต์และยางขอบประตูภายนอก ช่วยฟื้นฟูสภาพของยางให้กลับมาดำเงาเหมือนใหม่อีกครั้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดทนนานนับสัปดาห์ และยังช่วยลดคราบน้ำโคลนและคราบน้ำที่ผิวยาง
REVIEW


คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าช่องทางไลน์ได้เลยครับ
รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง

ซื้อเป็นเซ็ตคู่ ราคา 580 บาทพร้อมจัดส่ง
ซื้อครบเซ็ต ราคา 1,140 บาทพร้อมจัดส่ง
(ฟรีผ้าไมโครไฟเบอร์ 1 ผืน)
______________________________________________
สนใจผลิตภัณฑ์ติดต่อ สอบถามตัวแทนจำหน่าย?

Tel : 080-505-5646 / 094-616-8871
Line : @iconwax (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะครับ)
Email : iconwaxthailand@gmail.com
PAGE : รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง
รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง
 

Google+