0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

    payatorn

  • *
  • 2
  • 0
  • All New City club ANC.
  • Zone: lardprow
  • ชื่อเล่น: beauty
  • สีรถ : Modern Steel
BEAUTY FILM ศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสง ยี่ห้อ LAMINA และ 3M รุ่น Smart Series รับประกัน 7 ปี ( ของแท้เพราะ เป็นศูนย์ติดตั้งของ Lamina) LAMINA และ 3M ราคาเริ่มตั้งแต่ 3,000.-5,000.- ยี่ห้อ SOLAR PRO – HI – COOL   Master-Cool  Xtra-cole  รับประกัน 5-7 ปี ราคาเริ่มตั้งแต่ 1,500.-3,000.- ฟิล์มทุกยี่ห้อ MADE IN USA. แท้ๆ สีไม่ซีด กันความร้อนได้สูงและทนนานกว่า ทัศนวิสัยในการขับขี่ชัดเจนไม่มัวหรือเบลอ ไม่ร่อน สีฟิล์มสวยงาม จะไม่เหมือน ฟิล์มราคาถูกที่แถมมากับรถ ใช้แล้วสีจะไม่ซีด และกันความร้อนได้ระยะแรกๆที่ติดตั้ง และการมองผ่านกระจกจะไม่ชัด มัวๆ ขับแล้วปวดหัว
มีหลายราคา ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ และรุ่นของฟิล์มและขนาดของรถครับ. ค่าแรงลอกฟิล์มเก่าไม่คิดค่าลอก ลอกให้ฟรี  และรับติดตั้งฟิล์ม บ้าน อาคาร สำนักงาน คอนโด ฟิล์มลดแสงและ
ลด ความร้อนจากภายนอก 40% 60% 80% ฟิล์มปรอท ฟิล์ม One Way ฟิล์มฝ้า มีหลายสีหลายแบบให้เลือกราคาคิดเป็นตารางฟุต มีราคาตั้งแต่ตารางฟุตละ 20-120 บาท(ราคานี้พร้อมค่าแรงติดตั้งเรียบร้อยแล้ว) ราคานี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและคุณภาพของฟิล์ม
ฟิล์มทุกยี่ห้อทุกรุ่นมีใบ รับประกันจากทางบริษัท 7 ปี (ฟิล์มมีปัญหา ลอก หลุด ร่อน เป็นเม็ดฟองอากาศ บริกเปลี่ยนฟรีได้ที่ร้านไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) ราคาเป็นกันเอง สนใจติดต่อ คุณ เพชร 02-5385682, 086-7700435 ร้านอยู่แถวลาดพร้าวใกล้กับ วัดลาดพร้าว ซอยโชคชัย 4ครับ.(ปากซอยลาดพร้าววังหินซอย 10) เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด เวลา 9.00 – 19.00 น. ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ ยินดีรับบัตรเครดิต ทุกธนาคาร (บัตรเครดิตไม่ชารจ์)
 
หรือสอบถามราคาในไลน์ได้ทุกวัน ไอดี   konsmith17   ครับ.

ดูคุณสมบัติของฟิล์มกรองแสงได้ตามลิงค์ครับ.
รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทางฟิล์ม/smart
รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง

รอสักครู่ คุณกำลังไปสู่ลิงก์ปลายทาง
 

Google+